ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Đồng phục công sở
24

Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè(NBC) – Trung Tâm Đồng Phục chuyên cung cấp dịch vụ may đồng phục công sở đẹp, chất lượng. Với kinh nghiệm hơn 40 năm hoạt động trong ngành may, đội ngủ thiết kế trẻ năng động, sáng tạo luôn đem đến cho khách hàng những mẫu đồng phục đẵng cấp và thời trang.

Phương trâm: “Làm hài lòng và gắn bó lâu dài với khách hàng” chúng tôi luôn mang đến cho bạn những dịch vụ tiện ích nhất. Khách hàng có thể may theo size hoặc may do theo ý thích, đội ngủ thiết kế của chúng tôi sẽ đến tận trụ sở công ty bạn để tư vấn, lấy số đo. Những khách hàng có nhu cầu may số lượng lớn, khách hàng gắn bó lâu dài sẽ luôn được ưu đãi về giá. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận may gia công với mọi số lượng đảm bảo nhanh, đẹp. Chúng tôi tin sẽ đem đến cho quý khách hàng những mẫu đồng phục công sở ưng ý nhất.

Trung Tâm Đồng Phục NBC chuyên may đồng phục công sở nam nữ với các chủng loại như: Sơ mi, quần tây, đầm, váy, áo thun, bảo hộ lao động, phụ kiện đồng phục, đặc biệt veston công sở được sự hổ trợ của Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè với nhiều năm khinh nghiệm sản xuất veston xuất khẩu sang Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản…Chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu veston sang trọng, quý phái nhất.

LIÊN HỆ

TỔNG CÔNG TY CP MAY NHÀ BÈ – TRUNG TÂM ĐỒNG PHỤC
Đ/c: Số 4, đường Bến Nghé, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM
Điện thoại: 08.3872.5766
Liên hệ trực tiếp: Ms.Điệp-0938.331.667 or Ms.Tú-0933.85.88.95
Website: www.dongphuc24.vn
Email: ngocdiep.tran@nhabe.com.vn or tu.phan@dongphuc24.com.vn
Keyword: Dong phuc cong so