Tại sao son espoir lại tạo được cơn sốt lớn như vậy? Nếu cả thế giới biết đến son mac với chất son lì. lên màu phải nói là cực chuẩn, cực đẹp. Bởi thế son mac chưa bao giờ là hết cũ đối với tất cả mọi người. Nhiều người còn thần tượng Mac, những chuyên gia trang điểm có lẽ không thể bỏ qua Mac được. Tuy nhiên nhược điêm có lẽ lớn của Mac chính là khô, bởi vậy còn nhiều người rất thích màu của Mac mà lại không dám sử dụng Mac.


Hàn quốc có thể nói là thế giới của các màu son hot nhất, đẹp nhất mà thế giới phải kính nể. Từ sự nổi tiếng của son mac, có lẻ có rất nhiều hãng đã nghiên cứu tìm ra loại son có được tính chất như mac mà khắc phục nhược điểm của dòng son này. Tại hàng hàn quôc 3CE một thời làm mưa gió trên thị trường nhưng người sử dụng ko thích 3CE bởi nó quá nhiều chì và thực tế vẫn khô môi.
Bạn Có Thể Biết:Son Tom Ford Spanish Pink


Và espoir ra đời, như đánh dấu môt sự mới, dòng son espoir nhanh khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường. và được rất nhiều ngời mê mẩn nó, nó chính là một Mac hoàn hảo Son espoir được thiết kể với mẫu mã rất đẹp, lắp son có nam châm hút nên sẽ rất khó có sản phẩm nhái. <3 Son có hai dòng: S : là dòng có dưỡng mềm môi hơn nhưng k tạo cảm giác quá bóng , chỉ mọng mọng môi gợi cảm thôi nha M : là dòng sản phẩm lỳ , tín đồ của dòng son lì thì không thể bỏ qua rồi , bản thân mình đã đánh thử dòng M và chỉ biết thốt lên sao lại có cây son tuyệt vời đến ntn , dòng M son lên màu cực chuẩn , độ lì thì nhỉnh hơn MAC 1 chút , lì nang Clio nhưng k hề khó đánh , rất dễ điều chỉnh son để đều nha.
Bạn Có Thể Biết:Son Tom Ford Indian Rose


Mình xài khoảng chừng 6 - 8g sau ăn son vẫn còn 3/4 màu trên môi, thực sự là đang nể. <3 hiện shop có sẵn các màu: (S: semi matte: son có dưỡng mềm môi, M: matte: lì, bám màu, lâu trôi) + S RD201 True: đỏ classic quyến rũ sang trọng + S PK 006 CANDY WRAP + S PK001 Bling Ring + S PK003 Love Messenger + S Pk 001 bling ring: hồng cánh sen + S Pk 002: who's that + S OR 401 Love sick + S OR 402 Orange Wood + S OR 403 Roller Coaster + S PK 004: Urban lady + M OR402 Stripper:Cam tươi, một màu sắc cực kì đặc biệt và thời thượng + M RPK002 Code name: hồng nhẹ nhàng, nữ tính, dễ thương, phù hợp với nhiều người + M RS101 Wild Rose: sắc đỏ sang chảnh + M PK001 N.Y Pink: hồng tím đậm + M PK 004 Soho: hồng cam nhẹ nhàng + M RD01 Ready Bloody: đỏ tươi classic quyến rũ sang trọng + M PK 003 Viva 70 + M OR 401: Perfect Scene + M OR 404: Orange hill --------------------------------------------- Shop nhận đổ buôn số lượng lớn.
Bạn Có Thể Biết:Son Tom Ford Cherry Lush