Rất nhiều người đặc biệt là những bệnh nhân vảy nến luôn băn khoăn, lo lắng liệu khi bị bệnh thì có thể chữa khỏi được không, và phương pháp cũng như loại thuốc nào là tốt nhất? Nhiều bệnh nhân đã chữa trị ở rất nhiều nơi tuy nhiên tình trạng bệnh vẫn không cải thiện. Các bác sĩ chuyên về da liễu cho biết, hiện nay vẫn chưa xác định được đâu là nguyên nhân chính xác gây bệnh và đây là căn bệnh khó chữa khỏi và dễ tái phát, tuy nhiên vẫn có nhiều phương pháp chữa trị nhằm giảm bớt tình trạng bệnh.Một số phương pháp như Tây y, các bài thuốc Nam tuy được nhiều bệnh nhân áp dụng nhưng mang lại hiệu quả không cao. Vì vậy, người bệnh đã chuyển sang điều trị bằng Đông y với mong muốn giảm bớt mức độ phát triển của bệnh.Hiện nay, có nhiều phòng khám da liễu với chất lượng tốt đã áp dụng những thành tựu của cả Tây y và Đông y để cho ra đời những sản phẩm hỗ trợ tốt cho bệnh nhân vảy nến, đặc biệt, phòng khám Thiên Phú Đường với các sản phẩm: Hoàn bì Thiên Phú Đường, dầu tắm gội Thiên Phú Đường và Thực phẩm chức năng Thiên Phú KB đã làm hài lòng những bệnh nhân của họ.
Với những thành phần hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng như: Vừng đen, riềng núi, nghệ vàng, phá cổ chỉ, tinh dầu tràm…, Hoàn bì Thiên Phú Đường có tác dụng cân bằng điện trường của tế bào, tách độc tố, được dùng để điều trị viêm da cơ địa, á sừng, vảy nến …Ngoài thuốc bôi trị vảy nến Hoàn bì Thiên Phú Đường, phòng khám Thiên Phú Đường còn cho ra đời sản phẩm dầu tắm gội Thiên Phú Đường chiết xuất thảo dược. Được chiết xuất từ những thảo dược thiên nhiên an toàn cho da như cao bồ kết, tinh chất mè đen, tinh dầu bạc hà, tinh dầu bưởi,... Dầu tắm gội Thiên Phú Đường giúp làm sạch gầu, dưỡng tóc mềm mượt, đặc biệt thích hợp với người bệnh vảy nến, nấm ngứa da đầu hay viêm da cơ địa.Ngoài những sản phẩm trên, phòng khám Thiên Phú Đường cũng đã cho ra mắt thực phẩm chức năng Thiên Phú KB. Đây là sản phẩm hỗ trợ miễn dịch như bệnh vảy nến, á sừng, tổ địa, viêm da cơ địa được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay.
Đặc biệt, nằm trong chuỗi hoạt động nhằm kỷ niệm ngày vảy nến thế giới, phòng khám Thiên Phú Đường có đợt khuyến mãi đặc biệt ngày vảy nến mua 2 tặng 1 áp dụng cho toàn bộ sản phẩm của phòng khám.KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT MUA 2 TĂNG 1 NHÂN NGÀY VẢY NẾN THẾ GIỚI- Miễn phí hoàn toàn dịch vụ tư vấn, khám bệnh.- Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.- Thời gian áp dụng: Từ 22/10/2017 đến 04/11/2017.- Đối tượng áp dụng: Mọi khách hàng và bệnh nhân sử dụng sản phẩm của phòng khám Thiên Phú Đường.- Địa chỉ: Phòng khám Thiên Phú Đường 449 – Giải Phóng – Phường Phương Liệt- Quận Thanh Xuân – Hà Nội.- Số điện thoại tư vấn: 02473 02 3939 hoặc 0971 114 115