Sau 50 năm biểu diễn, các bộ phim cổ điển của TVB có vô số con số, nhưng tốt nhất trong số đó là 3 người được chọn.

Đến năm 2017, TVB chính thức bắt đầu có hiệu lực 50 năm. Trong thời gian này, đài phát thanh, tạo ra và tạo ra bởi nhiều kinh điển, kết nối với thời thơ ấu của nhiều thế hệ khán giả, đã trở thành một tượng đài ở trung tâm của khán giả Hồng Kông nói riêng. giới tính nói chung.

TVB đã tiến hành một cuộc khảo sát trực tuyến để chọn tác phẩm tốt nhất trong khán giả trong 50 năm kể từ khi họ bắt đầu. Dưới đây là 3 bộ phim được coi là xứng đáng với "đài tưởng niệm" của TVB trong nửa thế kỷ hoạt động.

(Danh sách những bộ phim TVB hay nhất được liệt kê theo thứ tự từ trên xuống dưới)

1. Sóng gió của gia tộc

Nội dung của bộ phim "Gió của gia đình" tập trung vào những vấn đề nảy sinh trong bộ trang phục gia đình "Sugar Business". Ba mươi năm trước, Xiao Long (Hoa Kỳ của ung thư) được chẩn đoán bị "ung thư", vì vậy nó đã yêu cầu y tá để chăm sóc cô ấy, Vương Cẩm Tuk (Quan Cúc Anh) cho gia đình ông. Thật may mắn, căn bệnh của Đạo đã thay đổi theo cách tốt, nhưng vẫn còn có chồng - ông Dương Nhân Giai (Hà-Vũ) - đã lấy vợ của Vũ Thành Tự.


2. Anh hùng cái thế
Co Phong (Ngô Mạnh Đạt) và Doãn Hải (Lưu Giang) là các môn đệ gửi bởi Wang Hải, từ một mong muốn để tiêu diệt các Nữ thần của Divine Victory đã phải ăn cắp bí mật của Divine Nguồn cực Thiên Chúa. Ông Hai vô tình giết chết cùng một điều, Ko Phong đã phạm tội và rơi vào khu vực này. Sự bất tiện của Đoàn Hải là chăm sóc con trai của Kofong - So Ngoc Lau (Ngo-chan-woo) và đối xử với con trai mình tốt hơn con trai của ông ta.

3. Xứng danh tài nữ

Tiêu đề của Cô gái vàng xoay quanh người Khang Bảo Kiều xinh đẹp và dũng cảm (Tan Sheren Tan). Han-Bao-Ki là đầu bếp của nhà vua, hoặc nhà vua chuẩn bị đến Vô Tích để ngay lập tức tưởng thưởng Immaculate Conception. Mục đích của Bảo Kê là để đáp ứng tình yêu cũ của ông Tưởng Kiều (âm nhạc Trung Hoa). Hoàng tử nhận được rất nhiều phần thưởng vì sự thành công trong việc phát hiện gạo cho nạn nhân lũ lụt. Giang Kye đã trở nên già yếu, trên sân khấu của vợ và con, để chiến đấu. Wang giúp hai tình yêu mới, Khang Bảo Ki trở thành vợ thứ tư của Chiang Kye.