Trong những shop thời trang nam hiện nay thì NAZAFU luôn được đánh giá là shop thời trang cao cấp, chất lượng tốt, chuyên đủ các mặt hàng hiệu mặc đẹp. Nếu bạn chưa biết NAZAFU thì hãy ghé ngay cửa hàng thời trang nam công sở của chúng tôi để có thể lựa chọn những chiếc áo vést, quần tây, cà vạt đẹp ngay bây giờ nhéLỗi 1: Phối đồ nam công sở và trang trọng với giày lười

Đôi giày chính là điểm thu hút nhất trong phong cách thời trang nam với một quý ông công sở. Nhưng có một vấn đề mà rất nhiều nam giới công sở mắc phải đó là chọn giày không đúng và phù hợp với trang phục. Nhiều người khá thoải mái khi kết hợp những bộ vest với những đôi giày lười, giày sục,... vô tình làm mất đi sự lịch sự của bản thân và bất cân đối khi phối hợp trang phục. Hãy ghi nhớ rằng một set đồ công sở nam đĩnh đạc và trịnh trọng sẽ không có chỗ cho giày lười.


Bạn không cần phải đầu tư quá nhiều tiền vào một đôi giày nhưng ít nhất cũng cần phải có một đôi giày tây bằng da màu đen hoặc nâu dành cho những dịp cần diện quần tây và áo vest.


Lỗi 2: Màu sắc cà-vạt chìm dưới màu sắc áo sơ miĐể tránh phá hỏng sự cân bằng giữa màu sắc áo và màu cà-vạt bạn nên tuân thủ quy tắc đơn giản nhất: màu cà-vạt nên tối hơn màu áo sơ mi và không nên trùng màu nhau.


Cà-vạt có màu quá sáng so với sơ mi sẽ giảm bớt độ lịch thiệp của bộ trang phục, hơn nữa nó phù hợp với tính nghiêm túc nơi công sở. Chính vì vậy chúng ta không thể chơi trội với những chiếc cà-vạt quá nổi bật về màu sắc.


Nên lưu ý chọn mua cà vạt và áo sơmi cùng lúc sẽ dễ dàng để quan sát và phối hợp. Những cửa hàng thời trang công sở cho phái mạnh thường sẽ có trưng bày và gợi ý cách phối cà vạt với áo sơ mi.


Lỗi 3: Chọn thắt lưng kim loại bản toDĩ nhiên thắt lưng là phụ kiện không thể thiếu trong các set đồ công sở của nam giới. Tuy nhiên, nơi làm việc không phải là một sàn diễn thời trang để trình các loại thắt lưng bản to. Bởi vậy để tránh đánh mất sự chuyên nghiệp, bạn nên đeo thắt lưng kim loại dạng mảnh thay vì bản to. Tuy nhiên nếu bạn chọn những chiếc thắt lưng quá nhỏ sẽ giúp tăng phần “nữ tính” cho trang phục, rất nhầm với trang phục nữ.