SUV mới của hãng Hyundai có với kích thước lớn hơn cả mẫu xe Santa Fe và là đối thủ chính với các đối thủ Toyota Prado. Ngay tại triển lãm Busan 2018, hãng Hyundai mới đây vừa trưng bày phiên bản concept HDC 2 có với kiểu dáng thiết kế của một chiếc SUV cỡ lớn nhằm mở rộng ra danh mục sản phẩm của hãng.
Đọc thêm:
Nhắm đến với dòng phân khúc SUV cỡ lớn, HD2 hiện đang sở hữu thiết kế vuông vắn, rất nam tính; lưới tản nhiệt cỡ lớn nối liền với cụm đèn chiếu sáng LED, phần khung viền cửa sổ thật khá thú vị khi 2 đường viền trên dưới không hề giao nhau, phần nẹp ở phía trên nhằm để phân cách cột C với các cửa kính phía sau. Phần đuôi xe cũng được thiết kế rất đơn giản được đính với logo Hyundai, cụm đèn hậu dọc kéo dài được tạo hình chữ C. Bộ khuếch tán phía sau cũng có thiết kế kiểu nhiều cánh gió giống như phần mũi.
Mẫu SUV cỡ lớn của hãng Hyundai hiện vẫn sử dụng với động cơ dầu rất nổi tiếng bền bỉ ngay tại Hàn Quốc. Trong khi đó, với động cơ máy xăng hiện sẽ sử dụng loại V6; phiên bản concept HDC2 còn có với tên gọi là ''Grandmaster'' được hãng Hyundai lấy ngay từ cảm hứng từ trò chơi cờ vua, khi nhà vô dịch bộ môn cờ vua tốt nhất trên thế giới được gọi là ''Grandmaster''.
Hyundai chưa chính thức tiết lộ chi tiết nội thất của bản concept, nhưng dự kiến hãng xe Hàn Quốc sẽ sử dụng với cái tên Palisade khi phiên bản concept được làm thành phẩm vào hồi năm sau tương tự Santa Fe XL.